SỰ KIỆN QUẢNG BÁ DU LỊCH TỈNH EHIME NHẬT BẢN

Vào đầu năm 2023, Koa-Sha Việt Nam hân hạnh là đơn vị sản xuất sự kiện đặc biệt chào đón năm mới và giới thiệu về tỉnh Ehime của Nhật Bản. Sự kiện này đã thu hút đông đảo khách tham quan và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều hoạt động vui chơi và quà tặng siêu dễ thương.

Tại sự kiện, các trò chơi truyền thống đón năm mới của Nhật Bản và tô màu các mẫu quạt cầm tay hình bé Mican – linh vật cam quýt đáng yêu đại diện cho tỉnh Ehime đã tạo nên không khí vui tươi, ấm áp. Ngoài ra, hoạt động tham gia trả lời các câu hỏi đố vui ĐÚNG – SAI về Nhật Bản và tỉnh Ehime cùng nhiều quà tặng trang sức ngọc trai đã khiến khách tham gia thích thú.

Không chỉ có những hoạt động truyền thống, sự kiện còn có một điểm nhấn đặc biệt – là hoạt động LIKE trang fanpage Visit Ehime VN – Cùng đi muôn nơi, check-in trải nghiệm yukata và chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm với góc chụp hình phong cảnh Ehime đầy ấn tượng. Đặc biệt, khách hàng còn được tham gia bốc thăm và nhận quà may mắn.
Sự kiện này không chỉ là một dịp để chào đón năm mới, mà còn là cơ hội để khám phá và tìm hiểu về vẻ đẹp của tỉnh Ehime – một điểm đến đáng để khám phá ở Nhật Bản.