Dịch vụ truyền thông khác

Chúng tôi tin rằng Truyền thông tích hợp đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ chiến lược thương hiệu thành công nào. Do đó, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một giải pháp tiếp thị toàn diện kết hợp chất lượng Nhật Bản và sự am hiểu về thị trường Việt Nam.

Tại Koa-Sha Việt Nam, chúng tôi rất hào hứng với những ý tưởng mới và không đặt ra giới hạn cho sự sáng tạo nào. Từ các nhân vật đại diện cho các chiến dịch đến phát triển hình ảnh chủ đạo, chúng tôi tạo ra các giải pháp để giúp khách hàng của mình nổi bật với những thông điệp ấn tượng và bộ nhận diện thương hiệu mang đậm dấu ấn.

Là một doanh nghiệp đơn vị từ Nhật Bản, chúng tôi tự hào về cam kết đảm bảo chất lượng trong bất kỳ dự án sản xuất nào, bao gồm kích hoạt thương hiệu, sản xuất sự kiện, đến các loại hình vật phẩm quảng cáo.

Bằng việc duy trì mối quan hệ tốt với các đối tác, chủ phương tiện truyền thông, chúng tôi cung cấp kế hoạch chiến lược và đặt chỗ quảng cáo với mức giá cạnh tranh, giúp khách hàng tăng độ nhận diện thương hiệu đến với đại chúng.

Chúng tôi hiểu rằng việc đưa ra các quyết định về thị trường có thể khá mơ hồ tại một số thời điểm. Do đó, chúng tôi cung cấp giải pháp nghiên cứu và hỗ trợ chiến lược đáng tin cậy để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hiệu quả thu được từ các hoạt động tiếp thị của họ và giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra khi đưa ra các quyết định kinh doanh trong tương lai.

Dịch vụ nghiên cứu thị trường của chúng tôi bao gồm:

  • Khảo sát qua điện thoại
  • Phỏng vấn trực tiếp
  • Phỏng vấn sâu theo nhóm khách hàng tập trung

Khi thương hiệu của bạn cần sự kích hoạt, chúng tôi sẽ hỗ trợ hành động. Thông qua chuỗi sự kiện, chúng tôi nhận thấy có nhiều thương hiệu mới dễ dàng đi vào tâm trí người tiêu dùng nhờ vào các hoạt động trải nghiệm sản phẩm hoặc dịch vụ.

Và chúng tôi tự hào đã đồng hành cùng một số sự kiện tiêu biểu trong thành phố, bao gồm chuỗi sự kiện giới thiệu về văn hóa – du lịch – ẩm thực Feel Japan tại Việt Nam với quy mô lớn được tổ chức định kỳ hàng năm